Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ
Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Tin tức - Sự kiện / Kế hoạch nhà trường
(Lượt xem: 29734 - Cập nhật: 2/11/2018)

 

HỘI NGHỊ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM NĂM HỌC 2018-2019

Hội nghị giáo viên chủ nhiệm là hoạt động thường niên của trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân nhằm khẳng định tính tất yếu và tầm quan trọng của giáo viên chủ nhiệm trong công tác giáo dục, rèn luyện học sinh. Sáng ngày 04/10/2018, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Hội nghị công tác giáo viên chủ nhiệm năm học 2018-2019 đã được long trọng tổ chức.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có nhà giáo Vũ Đình Hà - Phó hiệu trưởng – Phụ trách trường; Nhà giáo Giang Thị Kim Anh- phó hiệu trưởng; Nhà giáo Nguyễn Quang Minh- phó hiệu trưởng; đ/c Vương Văn Thủy – Bí thư đoàn trường. Hội nghị cũng vui mừng được chào đón ông Phạm Sơn Hà - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể giáo viên làm công tác chủ nhiệm của trường

Mở đầu Hội nghị, đ/c Trần Thanh Hà đã tham luận về Tầm quan trọng trong công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh. Bản tham luận đã nêu bật vai trò, vị trí quan trọng của việc giáo dục đạo đức, lối sống cho thanh niên, học sinh trong trường THPT. Nó không chỉ bồi dưỡng nhận thức về chuẩn mực đạo đức xã hội, mà còn góp phần bồi đắp và phát huy những phẩm chất, những giá trị đạo đức căn bản (tính trung thực, tinh thần trách nhiệm, lòng yêu thương…) của nhân cách con người. Để làm tốt công tác này, đồng chí đã nêu ra những giải pháp thiết thực, hiệu quả nhằm phát triển nhân cách toàn diện cho học sinh, giúp cho học sinh vươn tới giá trị của Chân -Thiện – Mỹ.

Tiếp đó, Hội nghị được lắng nghe ý kiến tham luận về Công tác phối hợp giữa giáo viên chủ nhiệm và Ban đại diện Cha mẹ học sinh của cô giáo Vũ Thìn Nương

          Hội nghị diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến tham luận: Phát huy tính tự giác trong học tập của học sinh do cô giáo Mai Thị Thúy Hường trình bày; Tác hại của việc sử dụng điện thoại di động trong giờ học của cô Nguyễn Thu Hạnh; Vai trò của việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa của cô giáo Đỗ Kim Thúy; Giáo dục ý thức tự giác học tập cho học sinh do cô giáo Nguyễn Thị Phương Diệp trình bày.

Các bản tham luận tập trung làm rõ những giải pháp đã thực hiện và một số đề xuất khả thi, tích cực. Hội nghị đã phân tích những tồn tại, đưa ra những kinh nghiệm quý báu để phát huy những thành tích đã đạt được, đưa công tác giáo viên chủ nhiệm của nhà trường ngày càng phát triển góp phần giữ vững quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường.

Sau phần thảo luận, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm được trực tiếp thể hiện khả năng xử lí các tình huống sư phạm đặt ra trong thực tế thực hiện công tác chủ nhiệm. Mỗi tình huống, mỗi cách xử lí đều thể hiện tài năng sư phạm, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm của các Thầy Cô, tất cả vì học sinh thân yêu.

            Hội nghị vui mừng được đón nhận ý kiến phát biểu, lời chúc mừng tốt đẹp của ông Phạm Sơn Hà - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đã trân trọng gửi tới Hội nghị.

Khép lại hội nghị, nhà giáo Giang Thị Kim Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí giáo viên chủ nhiệm trong thời gian qua. Những kết quả tích cực mà mỗi giáo viên chủ nhiệm thu được từ hội nghị sẽ góp phần nâng cao hiệu quả, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch chung về công tác GVCN trong thời gian tới, góp phần quan trọng làm nên những thắng lợi trong công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

 


 

 

 

Các mục khác
  HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN, NĂM HỌC 2023 - 2024
  CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023 CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN
  LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022 CỦA THẦY VÀ TR̉ TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO – THANH XUÂN
  TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20–11
  CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022 CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN
  LỊCH HỌC MỚI NHẤT CỦA HỌC SINH TẠI TRƯỜNG
  LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021
  TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11
  ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN NHIỆM KỲ 2020 - 2023
  HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN, NĂM HỌC 2020 - 2021
  TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO, THANH XUÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021
  THÔNG BÁO NHẬP HỌC LỚP 10 NĂM HỌC 2020 - 2021
  HƯỚNG DẪN QUY TR̀NH NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC LỚP 10 NĂM HỌC 2020 - 2021
  Trường THPT Trần Hưng Đạo, Thanh Xuân tổ chức hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo tại Mộc Châu – Sơn La cho học sinh khối 10 và 11
  TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO – THANH XUÂN GẶP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
  HỘI DIỄN TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LƯ VÀ GIÁO VIÊN CỤM THANH XUÂN, CẦU GIẤY, NĂM HỌC 2019-2020
  LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI T̀M HIỂU “AN TOÀN GIAO THÔNG THỦ ĐÔ TRÊN INTERNET” NĂM 2019
  HỘI NGHỊ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM NĂM HỌC 2019-2020
  LỄ KHAI GIẢNG năm học 2019 - 2020
  Thông báo tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2019 - 2020
1
2
3
4
 
 
 
   

 


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT