Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ
Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Đoàn TNCS Hồ Chí Minh / Truyền thống - Nhiệm vụ
(Lượt xem: 432 - Cập nhật: 5/11/2023)

CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN

Nhiệm kỳ 2023 - 2024

           Sáng ngày 05/11/2023, tại Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2023 - 2024.

          Đại hội  vinh dự được đón đồng chí Phạm Thu Hương - Phó Bí thư Quận Đoàn Thanh Xuân, thầy giáo Vũ Đình Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đến dự và chỉ đạo Đại hội.

          Đại hội còn được đón các đại biểu là các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện tổ chức Công đoàn, tổ trưởng chuyên môn, cùng các thầy cô là Khối trưởng chủ nhiệm của nhà trường.

          Với chủ đề “XUNG KÍCH – TÌNH NGUYỆN – SÁNG TẠO – PHÁT TRIỂN”, Đại hội đã diễn ra trong không khí phấn khởi, dân chủ, nhưng không kém phần trang trọng. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, 82 đại biểu được triệu tập đã hoàn thành tốt đẹp các chương trình của Đại hội.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2023, đồng chí Vương Văn Thủy - Bí thư Đoàn trường, đã tổng kết các nhiệm vụ, công tác và các kết quả đạt được của phong trào Đoàn và công tác thanh niên nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua; đặc biệt là các nhiệm vụ, giải pháp, kết quả trên các mặt công tác: Tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên; các phong trào hành động cách mạng; các chương trình đồng hành với thanh niên, hỗ trợ thanh niên trường học hội nhập quốc tế; các phong trào thi đua học tập, phong trào thể dục, thể thao; xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn; tham gia xây dựng Đảng; đổi mới sinh hoạt Chi đoàn...

Để phát huy các thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, trong phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới 2023 - 2024, BCH Đoàn trường đã chỉ rõ 11 nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu cần đạt được trên các mặt công tác, đặc biệt là phát huy hơn nữa kết quả các công tác học tập, hướng nghiệp, Đoàn tham gia phát triển Đảng ….

Thay mặt BCH quận Đoàn Thanh Xuân, đồng chí Phạm Thu Hương - Phó Bí thư Quận Đoàn, ghi nhận những thành tích đạt được của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường trong nhiệm kỳ 2022 - 2023, cũng như những đóng góp của Đoàn trường với phong trào Đoàn của quận Thanh Xuân. Đồng thời, đồng chí tin tưởng trong nhiệm kỳ công tác mới, nhiệm kỳ đánh dấu 30 năm hoạt động, Đoàn TNCS trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, xứng đáng là đơn vị đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường học của quận Thanh Xuân.

Thay mặt cấp Ủy và lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Vũ Đình Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, biểu dương các thành tích của BCH Đoàn trường và các đoàn viên thanh niên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ công tác vừa qua; giao cho tổ chức Đoàn nhiệm vụ thực hiện tốt khẩu hiệu “XUNG KÍCH – TÌNH NGUYỆN – SÁNG TẠO – PHÁT TRIỂN”, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường trong bối cảnh đổi mới giáo dục, hội nhập quốc tế và chuyển đổi số…, đồng thời hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2024 gồm 13 đồng chí, là những đại diện xuất sắc cho 1972 đoàn viên thanh niên nhà trường, sẽ đóng vai trò nòng cốt trong công tác tổ chức và lãnh đạo mọi hoạt động của Đoàn Thanh niên.

Đại hội Đoàn trường đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin và động lực để Đoàn Thanh niên phát triển ngày càng vững mạnh, tiếp tục khẳng định vai trò không thể thiếu của tổ chức Đoàn với nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.

Nhiệm kỳ công tác Đoàn và phong trào thanh niên thứ 30 được bắt đầu từ hôm nay - ngày 05/11/2023, tiếp lửa truyền thống, hướng tới tương lai, phấn đấu xây dựng Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân xứng đáng là điểm sáng của ngành giáo dục thủ đô.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Các mục khác
  Lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  LỄ KẾT NẠP ĐOÀN ĐỢT 2 NĂM HỌC 2018 - 2019
  Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019
  Đại hội Đoàn mẫu năm học 2018 - 2019
  Đại hội đại biểu Đoàn THCS Hồ Chí Minh nhiệm ḱ 2017 - 2018
  Đại hội Chi đoàn nhiệm ḱ 2017 - 2018
  Đại hội chi đoàn mẫu
  Hướng dẫn thực hiên Điều lệ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
 
 
 
   

 


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT