Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ
Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Tin tức - Sự kiện / Công đoàn
(Lượt xem: 5551 - Cập nhật: 6/10/2018)

  

MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 55

 CÔ GIÁO PHẠM THỊ TÂM

 

33 năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, nhà giáo Phạm Thị Tâm luôn là người cần mẫn gieo mầm yêu thương tới các thế hệ học trò, đồng nghiệp, đem lòng thảo thơm đến với cuộc đời. Ngày 28/9/2019, trong tiết trời thu se lạnh, trong cái hanh hao, óng vàng sắc nắng sân trường, Hội đồng sư phạm Trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân tổ chức chúc mừng sinh nhật lần thứ 55 cho nhà giáo Phạm Thị Tâm – Bí thư Chi bộ Đảng – Hiệu trưởng Nhà trường!             

                            

Trưởng thành từ trường PTTH Nguyễn Huệ (nay là trường Quang Trung) nhà giáo Phạm Thị Tâm đã có những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp, đáng nhớ dưới mái trường ĐHSP Hà Nội I. Trong những tháng ngày không thể nào quên ấy, cô  sinh viên  Phạm Thị Tâm đã đạt giải Ba cuộc thi Olimpic Hóa học giữa các trường Đại học toàn quốc, sau đó đỗ thủ khoa và trở thành người có điểm số cao nhất của trường Đại học khi tốt nghiệp.

Trước khi gia nhập đại gia đình THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân, nhà giáo Phạm Thị Tâm đã có thời gian công tác, gắn bó tại  trường CĐSP Ngô Gia Tự (Hà Bắc), là Bí thư Liên chi Sinh – Hóa – Địa;  Tổ trưởng tổ Hóa. Ngày  01 tháng 10 năm 1995, nhà giáo Phạm Thị Tâm về công tác tại THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân và bén duyên với ngôi trường mang tên vị Anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo cho tới nay.

 23 năm công tác, gắn bó, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân là ngôi nhà thứ hai, gia đình thứ hai với Nhà giáo Phạm Thị Tâm. Trên cương vị là Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường, người thuyền trưởng ấy không ngừng chèo lái, dựng xây, phát triển để nhà trường ngày càng lớn mạnh cả về tầm vóc, vị thế và chất lượng. Dưới bàn tay dìu dắt của người chỉ huy có tài, có tâm, nhiều đồng nghiệp đã ngày càng tỏa rạng tài năng, yêu nghề, yêu người; bao lứa học trò đã lớn khôn, trưởng thành đến với bến bờ của thành công và hạnh phúc!

Trong không khí trang trọng, đầm ấm của chương trình sinh nhật, nhà giáo Giang Thị Kim Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu, tâm sự xúc động, gửi tới nhà giáo Phạm Thị Tâm những lời chúc mừng ý nghĩa cùng món quà kỷ niệm.

 

 Tiếp đến, các tổ chuyên môn, các đơn vị bạn, các đồng nghiệp đã từng công tác, các thế hệ học trò, các lớp học sinh của trường đã gửi đến người chị, người đồng nghiệp, người cô của mình những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp. Trong không gian của những ngọn nến lung linh, tình đời, tình người giao hòa, tất cả mọi người được thả mình vào giai điệu của những bản tình ca bất hủ, được thăng hoa, vui say trong những điệu múa nhịp nhàng. Đó là những món quà tinh thần vô giá thể hiện tình yêu thương chân thành, tình bạn, tình chị em, tình thầy trò thắm thiết, gắn bó keo sơn. 


Ai đó đã từng nói: “Gieo yêu thương, gặt hạnh phúc; gieo chăm chỉ, gặt thành công; gieo chân thành, gặt bằng hữu”, xin chúc mừng nhà giáo Phạm Thị Tâm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, chúc Cô luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc!

  Một số hình ảnh chương trình chúc mừng sinh nhật cô giáo Phạm Thị Tâm  

(Xem tiếp tại đây)

Các mục khác
  TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TR̀NH SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM
  TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI MAI CHÂU - H̉A B̀NH CỦA THẦY VÀ TR̉ TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN
  CHUNG KHẢO NGÀY HỘI VĂN HÓA - THỂ THAO CỤM THANH XUÂN - CẦU GIẤY NĂM HỌC 2020 - 2021
  NGÀY HỘI VĂN HÓA - THỂ THAO CỤM THANH XUÂN - CẦU GIẤY NĂM HỌC 2020 - 2021
  Lễ mừng sinh nhật lần thứ 55 của cô giáo Nguyễn Thị Cúc
  Lễ mừng sinh nhật lần thứ 55 của cô giáo Nguyễn Thị Thơ
  Lễ mừng sinh nhật lần thứ 55 của cô giáo Nguyễn Phước Hạnh Nguyên
  Lễ mừng sinh nhật lần thứ 55 của cô giáo Phạm Thị Thanh Thủy
  Lễ mừng sinh nhật lần thứ 55 của cô giáo Bùi Thị Thắm
  Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2019
  Lễ mừng sinh nhật lần thứ 55 của cô giáo Nguyễn Thị Yến
  Lễ mừng sinh nhật lần thứ 55 của cô giáo Nguyễn Thị Kim Anh
  Kế hoạch Thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng đối với CBGV,NV trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018
  Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
  TẾT SUM HỌP MẬU TUẤT 2018
  Mừng Sinh nhật lần thứ 60 của thầy giáo Nguyễn Tư Ḥa
  Đêm hội Trăng rằm 2017
  Lễ phát thưởng năm học 2016 2017 cho con em CBGVNV trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân
  Lễ mừng sinh nhật lần thứ 55 của cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan
  Ngày hội VĂN HÓA - THỂ THAO cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy năm học 2016 - 2017
1
2
 
 
 
   

 


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT