Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ
Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Tin tức - Sự kiện / Kế hoạch nhà trường
(Lượt xem: 28511 - Cập nhật: 1/12/2018)

 LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

VÀ 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO – THANH XUÂN

 

Sáng 18/11/2018, Trường  THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 25 năm thành lập Trường và đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có: TS. Chử Xuân Dũng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; các đồng chí  lãnh đạo các đơn vị, phòng ban trực thuộc Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của quận Thanh Xuân; các đồng chí lãnh đạo của các trường bạn; các thầy cô giáo nguyên là Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí cán bộ, giáo viên đã, đang công tác tại trường cùng các thế hệ học sinh trong 25 năm xây dựng và trưởng thành.


 

 


Phát biểu kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 25 năm thành lập trường, nhà giáo Vũ Đình Hà - Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định: Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị vẻ vang, khẳng định vị thế, thương hiệu của nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo của quận Thanh Xuân nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Trong giai đoạn tới, nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng phát huy tính tích cực chủ động, sáng tạo cho học sinh; luôn cố gắng phát huy thành quả đạt được để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, đào tạo ra thế hệ học trò ưu tú, phục vụ cho sự nghiệp phát triển đất nước.


      Tại lễ kỷ niệm, TS. Chử Xuân Dũng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã thay mặt lãnh đạo Bộ giáo dục và Đào tạo tặng Trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân Bằng khen vì có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển giai đoạn 1993-2018.


 

Tại Lễ kỷ niệm, các vị đại biểu khách quý được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, giàu chất lượng nghệ thuật do tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn. Những lời ca, điệu múa ấy thay cho lời tri ân sâu sắc gửi tới các thế hệ cán bộ, nhà giáo đã cống hiến cho sự phát triển, lớn mạnh của nhà trường.

 

    

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 25 năm thành lập Trường diễn ra trang trọng, đầm ấm. Trong không gian sân trường đầy nắng vàng và rực rỡ cờ hoa, các thế hệ thầy và trò nhà trường thật hạnh phúc, tự hào khi chứng kiến những nụ cười hồn hậu, rạng ngời, những giọt nước mắt xúc động nghẹn lời của ngày vui sum họp. Trong niềm hân hoan, tự hào ấy, thế hệ hôm nay và tương lai của THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân luôn tự hứa với lòng mình sẽ giữ trọn đạo làm thầy, làm trò,  viết tiếp những trang sử vẻ vang của ngôi trường mang tên người anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo!


 

Các mục khác
  NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
  Hướng dẫn công tác NCKH, SKKN năm học 2016 - 2017
  Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2016 - 2017
  Hội nghị Giáo viên chủ nhiệm năm học 2016 - 2017
  Tủ sách Hướng nghiệp Nhất nghệ tinh
  Lễ ra trường của học sinh khối 12 niên khóa 2013 - 2016
  Lễ Bế giảng năm học 2015 - 2016
  H́nh ảnh Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016
  KẾ HOẠCH Tăng cường thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2015.
  Giới thiệu cuốn sách “Là phụ nữ, tôi có quyền” của tác giả Louise L.Hay
  Giới thiệu cuốn sách “Giáo dục, rèn luyện thanh niên theo tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam”
  Giới thiệu tác phẩm Hà Nội - mùa thu cách mạng
  Giới thiệu tác phẩm BÁCHỒ CỦA CHÚNG TA của Trần Đương
  Giới thiệu tác phẩm Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế !
  Giới thiệu cuốn sách Mười cô gái ngă ba Đồng Lộc của tác giả Nghiêm Văn Tân
  Giới thiệu cuốn sách NHẬT KƯ ĐẶNG THÙY TRÂM
  Giới thiệu tác phẩm MĂI MĂI TUỔI HAI MƯƠI - nhật kư của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc
  Giới thiệu sách CÔ SẼ GIỮ CHO EM MÙA XUÂN
  Chương tŕnh Hội trường - Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân
1
2
3
4
 
 
 
   

 


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT