Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ
Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Tin tức - Sự kiện / Kế hoạch nhà trường
(Lượt xem: 12494 - Cập nhật: 13/9/2020)

TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO, THANH XUÂN

LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

 

Trong không khí phấn khởi, hân hoan đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh và thầy cô giáo trên cả nước, sáng ngày 5/9, Thầy và Trò trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

Nhằm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, chương trình Lễ Khai giảng  năm học mới được tổ chức đúng với phương châm: ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa và đảm bảo an toàn.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, thầy giáo Nguyễn Quang Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2020-2021.

Thầy và Trò trường THPT Trần Hưng Đạo, Thanh Xuân hân hoan chào  đón 641 em học sinh đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để vượt qua kì thi tuyển sinh vào 10 đầy khó khăn, thử thách để trở thành thế hệ tiếp nối cùng viết nên những trang sử vẻ vang, giàu truyền thống của nhà trường.

Phát biểu khai giảng, nhà giáo Vũ Đình Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Năm học 2019-2020, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu kép đó là: Nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, đào tạo và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19. Bằng tinh thần đổi mới, sáng tạo, thầy và trò nhà trường đã quyết tâm, nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tích đáng tự hào. 100% học sinh lớp 12 của nhà trường đỗ tốt nghiệp THPT. Trong đó, tổng điểm thi theo các khối xét tuyển Đại học, Cao Đẳng  của học sinh nhà trường đạt từ 18 điểm trở lên chiếm tỉ lệ 80,13%. Đây là cơ sở để thầy và trò nhà trường tự tin, phấn đấu, hy vọng cho một năm học mới với những thành công rực hơn.  Thay mặt lãnh đạo nhà trường, nhà giáo Vũ Đình Hà gióng lên hồi trống khai trường trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

 

 

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, nhà trường tuyên dương, khen thưởng, vinh danh 23 học sinh lớp 12 đạt thành tích cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT vừa qua cùng 02 học sinh lớp 10 có điểm trúng tuyển vào 10 cao nhất. Thành tích của các em là niềm hạnh phúc của bản thân, gia đình, là sự khẳng định vững chắc cho kết quả đào tạo, vị thế của nhà trường, đồng thời là nguồn động lực to lớn cho các thế hệ kế tiếp phát huy hơn nữa tài năng, trí tuệ làm rạng danh hơn nữa ngôi trường mang tên người anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn.

 

           

            Khai trường không chỉ là thời điểm cánh cổng trường mở ra, trang vở mới mở ra, khai trường còn là thời điểm khởi đầu một hành trình chinh phục dòng sông tri thức trong mùa thu bình yên, để rồi tất cả chúng ta sẽ cập bến vinh quang trong mùa hè rực nắng

  Chúc cho thầy và trò trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân bước vào năm học mới 2020 - 2021 đầy hứng khởi, chinh phục những đỉnh cao tri thức và gặt hái thật nhiều thành công!

Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng

 

 

Các mục khác
  NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
  Hướng dẫn công tác NCKH, SKKN năm học 2016 - 2017
  Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2016 - 2017
  Hội nghị Giáo viên chủ nhiệm năm học 2016 - 2017
  Tủ sách Hướng nghiệp Nhất nghệ tinh
  Lễ ra trường của học sinh khối 12 niên khóa 2013 - 2016
  Lễ Bế giảng năm học 2015 - 2016
  H́nh ảnh Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016
  KẾ HOẠCH Tăng cường thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2015.
  Giới thiệu cuốn sách “Là phụ nữ, tôi có quyền” của tác giả Louise L.Hay
  Giới thiệu cuốn sách “Giáo dục, rèn luyện thanh niên theo tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam”
  Giới thiệu tác phẩm Hà Nội - mùa thu cách mạng
  Giới thiệu tác phẩm BÁCHỒ CỦA CHÚNG TA của Trần Đương
  Giới thiệu tác phẩm Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế !
  Giới thiệu cuốn sách Mười cô gái ngă ba Đồng Lộc của tác giả Nghiêm Văn Tân
  Giới thiệu cuốn sách NHẬT KƯ ĐẶNG THÙY TRÂM
  Giới thiệu tác phẩm MĂI MĂI TUỔI HAI MƯƠI - nhật kư của Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc
  Giới thiệu sách CÔ SẼ GIỮ CHO EM MÙA XUÂN
  Chương tŕnh Hội trường - Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân
1
2
3
4
 
 
 
   

 


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT