Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ
Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Giới thiệu nhà trường / Thành tích và phát triển
(Lượt xem: 5477 - Cập nhật: 29/2/2012)
Thầy và trò trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân vinh dự đón nhận
BẰNG CÔNG NHẬN
TRƯỜNG TRUNG HỌC ĐẠT CHUẨN QUỐC  GIA
 
     Hôm nay, ngày 29/02/2012, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, thầy và trò trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường trung học đạt chuẩn Quốc gia. Đây là vinh dự to lớn, kết tinh sự nỗ lực của cả Hội đồng sư phạm, đánh dấu  một mốc son  trong sự phát triển của nhà trường.
     Trong niềm hân hoan, phấn khởi của ngày hội này, thầy, trò nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo của Sở GD – ĐT, các đồng chí lãnh đạo Quận Ủy, HĐND, UBND Quận Thanh Xuân, lãnh đạo các phòng ban của Quận, lãnh đạo các phòng ban của Sở GD&ĐT, Phòng GD quận Thanh Xuân; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Công an  phường Thanh Xuân Nam; UBND các phường bạn; các thầy cô giáo đại diện các trường, các đơn vị kết nghĩa, các cơ quan đơn vị trên địa bản quận, các vị trong Ban đại diện CMHS; các thế hệ nhà giáo, CBNV đã từng công tác, giảng dạy tại trường.
       Thay mặt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1600 học sinh của trường, cô giáo Phạm Thị Tâm – bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo về quá trình phấn đấu, thực hiện đề án xây dựng trường chuẩn quốc gia.
       Để có thành tựu đáng khích lệ đó, ngoài sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các thế hệ học sinh nhà trường, còn có sự quan tâm, giúp đỡ chân tình của các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh.
       Thay mặt HĐSP nhà trường, cô giáo hiệu trưởng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến UBND thành phố Hà Nội; Sở GD&ĐT Hà Nội; Quận ủy, HĐND, UBND quận Thanh Xuân, Đảng uỷ, HĐND, UBND, Công an phường Thanh Xuân Nam, các Tổ chức đoàn thể về những tình cảm, sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ quý báu trong toàn bộ quá trình hoạt động của nhà trường cũng như quá trình phấn đấu của nhà trường để đạt đủ điều kiện trở thành trường trung học chuẩn quốc gia.
       Là một trong 27 trường THPT của thành phố Hà Nội đạt danh hiệu này, vừa là một vinh dự to lớn đối với thầy và trò nhà trường, vừa là sự ghi nhận của các cấp quản lý về chất lượng giáo dục của nhà trường và những đóng góp của nhà trường đối với quận Thanh Xuân cũng như với ngành giáo dục Thủ đô.
       Đây là một bước ngoặt lớn để trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân vươn lên phấn đấu trở thành một ngôi trường THPT vững mạnh về mọi mặt, trở thành một điểm sáng của ngành giáo dục thủ đô.
 
Một số hình ảnh của buổi lễ
 
Các mục khác
  Danh sách học sinh đạt giải các môn văn hóa năm học 2017 - 2018
  Danh sách học sinh đạt giải văn hóa, các cuộc thi khác năm học 2016 -2017
  Danh sách học sinh đạt giải văn hóa, khoa học kỹ thuật năm học 2015 -2016
  Danh sách học sinh đạt giải văn hóa, khoa học kỹ thuật năm học 2014 -2015
  Danh sách học sinh đạt giải văn hóa, khoa hoc kỹ thuật năm học 2013 -2014
  Danh sách học sinh đạt giải văn hóa từ năm học 2009-2010 đến 2012-2013
  Danh sách học sinh đạt giải văn hóa từ năm học 2003-2004 đến 2008-2009
  Danh sách học sinh đạt giải văn hóa từ năm học 1994-1995 đến 2002-2003
  Giáo viên đạt giải Giáo viên dạy giỏi các cấp
 
 
 
   

 


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT