Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ
Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Tin tức - Sự kiện / Chi bộ Đảng
(Lượt xem: 826 - Cập nhật: 20/5/2023)

 TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN
TRANG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO HAI HỌC SINH ƯU TÚ

 

Chiều ngày 19/5/2023, trong không khí phấn khởi, tự hào của nhân dân cả nước kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Quận ủy Thanh Xuân, Chi bộ Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai học sinh ưu tú Hoàng Thanh Tùng (lớp 12A3) và Chu Tuấn Nghĩa (lớp 12D3). Trong lịch sử 30 năm xây dựng và trưởng thành, đây là lần đầu tiên Chi bộ nhà trường có học sinh được kết nạp vào Đảng.

Tại Lễ kết nạp, Chi bộ Đảng nhà trường vui mừng được chào đón sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý: Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, UVBCH Trung ương Đoàn - Phó Bí thư thành Đoàn Hà Nội; đồng chí Bùi Huyền Mai, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân; đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận Thanh Xuân; đồng chí Hồ Anh Tuấn, Quận ủy viên - Bí thư Quận đoàn Thanh Xuân; đồng chí Vương Thị Vân Khánh, UVTV Quận ủy - Trưởng ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Chính trị quận Thanh Xuân cùng sự tham dự của các đồng chí trong Ban tổ chức Quận ủy Thanh Xuân và sự có mặt đông đủ của 46 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.


     Thực hiện Đề án số 20-ĐA/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên ở Đảng bộ thành phố Hà Nội trong giai đoạn mới, trong những năm qua, Chi bộ Đảng trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân luôn chú trọng phát hiện, bồi dưỡng, kịp thờ năm bắt tư tưởng, nguyện vọng chính đáng của các đoàn viên học sinh có khát vọng, hoài bão và mong ước được kết nạp và Đảng. Hai học sinh Hoàng Thanh Tùng và Chu Tuấn Nghĩa đều là các đoàn viên ưu tú đã nỗ lực đạt được những thành tích cao trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, phong trào thi đua của Đoàn trường. 

Phát biểu trong Lễ kết nạp, đồng chí Bùi Huyền Mai, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân đã nhấn mạnh: Hai đồng chí được kết nạp ngày hôm nay cần xác định mục tiêu phấn đấu vào Đảng không phải vì danh hiệu hay thành tích, mà là sự tự nguyện phấn đấu, mong muốn được đóng góp trí tuệ, tài năng, phẩm chất vào sự nghiệp chung của tổ chức Đảng. Vì thế mọi suy nghĩ, hành động của những đảng viên mới cần tuân thủ theo những quy định, tiêu chuẩn của đảng viên. Hai đồng chí đảng viên mới cần gương mẫu, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và là cầu nối trong các mối quan hệ giữa học sinh với thầy cô giáo của nhà trường, mang được tâm tư, nguyện vọng của học sinh nhà trường đến với tổ chức Đảng.

Bí thư Quận ủy Thanh Xuân cũng đề nghị Đoàn Thanh niên Quận, Chi bộ nhà trường tiếp tục quan tâm bồi dưỡng để có những quần chúng trẻ, ưu tú được kết nạp vào Đảng trong thời gian tới. Làm sao để chất lượng đội ngũ đảng viên của quận Thanh Xuân ngày càng tốt hơn, góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Quận.

Xin chúc mừng những nỗ lực, phấn đấu không ngừng của hai đồng chí đảng viên mới, chúc mừng Chi bộ trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân đã có thêm hai đồng chí đảng viên ưu tú. Qua lễ kết nạp trang trọng này, hy vọng sẽ có nhiều thế hệ đoàn viên, thanh niên học sinh tiếp tục bồi đắp ước mơ, lí tưởng; không ngừng trau dồi kiến thức, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống để trong tương lai không xa được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng; góp phần xây dựng cho Đảng đội ngũ đảng viên có tri thức, năng động, trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo, đưa Chi bộ nhà trường vững bước đi lên, xứng danh ngôi trường mang tên người anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo!

        Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Các mục khác
  LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO HAI HỌC SINH ƯU TÚ CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN
  BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU TRONG THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ
  ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2020-2025
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Thị Tâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ sơ kết 2 năm đơn vị làm điểm “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của quận Thanh Xuân
  Lễ kết nạp đảng viên mới
 
 
 
   

 


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT