Trang chủ       Giới thiệu nhà trường       THỜI KHÓA BIỂU       Album Nhà trường       Video - Clip       LIÊN HỆ       THƯ ĐIỆN TỬ
 
 

Thông báo trên trang chủ
Thông báo trên trang chủ

Thư ngỏ gửi các thế hệ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đă, đang công tác, học tập tại trường

Thông báo tin nhanh
 
Email của bạn:
 
Số lượt truy cập Website tranhungdaothanhxuan-hanoi.edu.vn
 
 
 
 
 
CÁC CHUYÊN MỤC / Tin tức - Sự kiện / Chi bộ Đảng
(Lượt xem: 157 - Cập nhật: 27/4/2024)

CHI BỘ TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO – THANH XUÂN 

  TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO HAI HỌC SINH ƯU TÚ 

Thực hiện Đề án số 20-ĐA/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên ở Đảng bộ thành phố Hà Nội trong giai đoạn mới, chiều ngày 24/4/2024, Chi bộ Trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai học sinh ưu tú Võ Yến Nhi (lớp 12D0) và Đỗ Đặng Bảo Phúc (lớp12D7).

Đến dự với Lễ kết nạp, Chi bộ Đảng nhà trường vui mừng được chào đón sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý: Đồng chí Nguyễn Thu Hà, Phó trưởng Ban tổ chức Quận ủy Thanh Xuân; đồng chí Phạm Thu Hương, Quận ủy viên – Bí thư Quận đoàn Thanh Xuân; các đồng chí là chuyên viên trong Ban tổ chức Quận ủy Thanh Xuân và sự có mặt đông đủ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Vũ Đình Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng cho hai đồng chí Đảng viên mới. Đồng chí dặn dò: Hai đồng chí đảng viên mới là những học sinh ưu tú có nhiều nỗ lực trong học tập và các hoạt động phong trào. Lễ kết nạp Đảng viên hôm nay là vinh dự của hai đồng chí, của gia đình, của tập thể lớp... Từ hôm nay, các đồng chí cần gương mẫu, nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, rèn luyện, đóng góp trí tuệ, tài năng, phẩm chất vào sự nghiệp chung của tổ chức Đảng và Nhân dân.

Sau khi nhận quyết định, hai đồng chí đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


        Xin chúc mừng những nỗ lực, phấn đấu không ngừng của hai đồng chí đảng viên mới, chúc mừng Chi bộ trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân đã có thêm hai đồng chí đảng viên ưu tú. Qua lễ kết nạp trang trọng này, hy vọng sẽ có nhiều thế hệ đoàn viên, thanh niên học sinh tiếp tục bồi đắp ước mơ, lí tưởng; không ngừng trau dồi kiến thức, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống để trong tương lai không xa được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng
!

Một số hình ảnh của Lễ kết nạp 

 

 

 

 

 

 

 

Các mục khác
  LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO HAI HỌC SINH ƯU TÚ CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN
  BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU TRONG THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ
  ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2020-2025
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Thị Tâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân
  Lễ kết nạp Đảng viên mới
  Lễ sơ kết 2 năm đơn vị làm điểm “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của quận Thanh Xuân
  Lễ kết nạp đảng viên mới
 
 
 
   

 


 
THƯ VIỆN ẢNH
 
 
 
BÀI HÁT NHÀ TRƯỜNG
 
 
 
 
LIÊN KẾT